Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã nhận thức được rằng thông qua đồ chơi và trò chơi sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Vì thế, các ông bố bà mẹ đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho con em mình những đồ chơi thông minh an toàn, mang tính giáo dục nhằm tạo điều kiện cho con mình được tiếp cận với những điều tốt đẹp nhất.

Là cha mẹ, ai cũng kỳ vọng con mình lớn lên sẽ thông minh và phát triển toàn diện. Để đạt được điều đó phần lớn các phụ huynh đều chú trọng vào việc bồi dưỡng về thể chất vì cho rằng một đứa trẻ to lớn, khỏe mạnh sẽ thông minh hơn mà không nghĩ rằng ngoài chế độ dinh dưỡng, môi trường sống xung quanh thì việc chơi của trẻ cũng rất quan trọng trong việc giúp bé phát triển trí não.

Đồ chơi thông minh trí tuệ là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ ngày nay dành cho con cái. Bởi chúng không chỉ giúp bé thích thú trong việc tư duy mà còn thúc đẩy khả năng sáng tuyệt vời của mình.

Theo nghiên cứu từ tạp chí Nhi khoa nổi tiếng thế giới JAMA thì sách và những món đồ chơi thông minh truyền thống như: Các khối gỗ đồ chơi và trò xếp hình...có hiệu quả thúc đẩy phát triển trí tuệ ở trẻ hơn nhiều lần so với các đồ chơi công nghệ (điện thoại đồ chơi, laptop, tablet...).

Nhận thức được “Việc chơi của trẻ cũng rất quan trọng trong việc giúp bé phát triển trí não”. CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊT KẾ APLINK VIỆT NAM đã sản xuất những sản phẩm ĐỒ CHƠI bằng gỗ, MÔ HÌNH LẮP GHÉP 3D bằng gỗ với tiêu chí:

- Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, an toàn, bền đẹp, thân thiện với môi trường. 
- Bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp sơn lót chống ẩm mốc, tăng độ bền sản phẩm.
- Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ khắc laser hiện đại và tinh xảo. 
- Sản phẩm không chỉ mang tính giải trí, phát triển tư duy logic, sáng tạo... mà còn có tính trang trí mỹ thuật đẹp và độc đáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊT KẾ APLINK VIỆT NAM không chỉ kinh doanh sản xuất các loại đồ chơi - thiết bị giáo dục có sẵn. Mà còn nhận đặt sản xuất các loại theo yêu cầu của khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía Khách hàng và các đối tác, đại lý.